Đôi nét về Aravina

Aravina - Trải nghiệm khác biệt.

Chúng tôi là một nhà cung cấp cà phê rang mộc tự nhiên 100% không tẩm bất kỳ gia vị hay hương liệu nào chỉ với một mục tiêu, cà phê ngon cho sức khỏe tốt. Quý khách có thể xem thêm chi tiết về sản phẩm của Aravina Coffee tại đây.

Ra đời vào năm 2015 và sau 4 năm hoạt động trên thị trường, chúng tôi đã đánh dấu tên "Aravina" trên thị trường cũng như trong lòng khách hàng một cách nhất định. Từ một ngôi nhà nhỏ chỉ chuyên bán cà phê sỉ thì giờ đây chúng tôi đã có một cửa hàng cho riêng mình và bán nhiều mặt hàng khác nhau từ cà phê hạt, thức uống, nguyên liệu, dụng cụ pha chế, cà phê phin giấy,... Đó là cả một quá trình cố gắng không ngừng nghỉ của toàn bộ nhân viên Aravina và đặc biệt là sự ủng hộ nhiệt tình từ quý khách hàng.

4 năm không phải là quá dài với một cửa hàng nhưng nó cũng đủ để chúng tôi có thể nhận ra được tình cảm mà quý khách hàng luôn dành cho chúng tôi trong suốt thời gian ấy. Hiện nay khách hàng của Aravina có thể nói là kéo dài từ Bắc-Trung-Nam. Nơi nào trên lãnh thổ đất nước hình chữ S này cũng có sự hiện diện của Aravina, nói như thế không phải để khoe khoang về bản thân nhưng để cho mọi người thấy được sự tin tưởng mà khách hàng dành riêng cho Aravina lớn đến chừng nào. Chính điều đó đã làm động lực cho Aravina phát triển tới ngày hôm nay. 

Aravina là một cửa hàng trẻ và năng động bởi lẽ chính những nhân viên của chúng tôi đều là những người trẻ của thế hệ mới. Chắc chắn sẽ đem đến cho quý khách một cảm giác thật tươi mới khi đến với cửa hàng chúng tôi. Không vì trẻ mà thiếu kinh nghiệm, nhân viên của chúng tôi sẽ luôn phục vụ khách hàng bằng cả trái tim của mình. Quý khách sẽ luôn được đội ngũ nhân viên của tôi tư vấn nhiệt tình phù hợp với nhu cầu của bản thân. Bởi lẽ nhân viên chúng tôi luôn phục vụ theo tiêu chí "Work hard - Have fun - Make history".

Quý khách hãy đến với showroom chúng tôi tại 137 Trường Chinh để thưởng thức những món nước vô cùng đặc sắc cũng như sẽ được nhân viên chúng tôi tư vấn cho quý khách về các mặt hàng của Aravina hoặc liên lạc với chúng tôi qua hotline: 0917-750-004.

"WORK HARD - HAVE FUN - MAKE HISTORY"
 

 

ARAVINA COFFEE

Sửa

Bài viết nổi bật

Sửa

Thống kê

Sửa