CÀ PHÊ HẠT NGUYÊN CHẤT

Bạn đang rất phân vân và đau đầu khi tìm kiếm một nhà cung cấp sản phẩm cà phê vừa an toàn vừa ngon ? Bạn đang mệt mỏi vì thị trường cà phê ngày càng đa dạng ? 

Ai trong chúng ta cũng biết Việt Nam là một trong những nước đứng đầu thế giới về sản lượng và xuất khẩu cà phê. Vì thế, thị trường cà phê trong nước vô cùng rộng lớn và khốc liệt. Các nhà cung cấp nhiều vô số kể nhưng chọn được một nhà cung cấp mang đến cho bạn niềm tin thì thật sự không dễ dàng tí nào.
Aravina sẽ mang đến cho bạn niềm tin!
SỰ RA ĐỜI CỦA DOANH NGHIỆP CHUYÊN CUNG CẤP CÀ PHÊ RANG MỘC
Là một doanh nghiệp trẻ nhưng chúng tôi luôn mang đến cho khách hàng những dịch vụ tốt nhất cũng như những sản phẩm tuyệt vời với giá cả hợp lý. Aravina chỉ cung cấp cà phê rang mộc tự nhiên 100% không tẩm bất kỳ gia vị hay phụ gia nào. Hằng năm chúng tôi luôn chọn những vùng nguyên liệu tốt nhất để cung cấp cho quý khách những hương vị mới mẻ nhất. Cà phê của Aravina chủ yếu đến từ Buôn Mê Thuột và Cầu Đất là hai nơi có thổ nhưỡng tốt nhất Việt Nam. Chính vì điều này mà cà phê luôn mang đến cho thực khách những hương vị mới mẻ nhưng vô cùng gần gũi. 
Aravina với những bí quyết phối trộn rất riêng đã cho ra đời những loại cà phê khác nhau với những hương vị mà chắc có lẽ chỉ có Aravina có được. Cộng với việc phối trộn đó là kỹ thuật rang mộc tự nhiên bảo đảm an toàn sức khỏe cho quý khách. Cà phê của Aravina phù hợp với tất cả mọi lứa tuổi, và rất tốt cho hệ tim mạch cũng như những tính năng khác mà chỉ có cà phê rang mộc mang lại.
GIÁ CẢ HỢP LÝ VỪA TÚI TIỀN TẤT CẢ MỌI NGƯỜI
Aravina xin cung cấp đến quý khách hàng các thông tin về các sản phẩm cà phê bên chúng tôi để quý khách có thể tha hồ lựa chọn:
+ Robusta (100.000đ-500g) : hương vị đậm đà
+ Culi (110.000đ-500g): cực kỳ đậm đắng, phù hợp với gu người Việt uống đậm
+ Arabica (220.000đ-500g): hương thơm quyến rũ, hương vị nhẹ nhàng.
+ Strong (120.000đ-500g): hương vị mạnh mẽ, mang đậm phong cách Việt Nam
+ Balance (140.000đ-500g): sự kết hợp hài hòa giữa hương thơm quyến rũ và hương vị đậm đà
+ Aroma (160.000đ-500g): hương vị nhẹ-thanh chua, hậu vị mang lại sự ngọt ngào
+ Premium-Mocha cao cấp (400.000đ-500g): hương thơm mang lại sự khác biệt
+ Strong X (145.000đ-500g): Thơm hơn Strong và mang lại cảm giác mới lạ
+ Balance X (190.000đ-500g): Nồng nàn hơn Balance và hương thơm quyến rũ hơn
+ Aroma X (230.000-500g): nhẹ nhàng nhưng vô cùng quyến rũ
Quý khách có thể liên hệ với chúng tôi để có thể biết thêm nhiều hơn về các sản phẩm này. Ngoài ra chúng tôi còn cung cấp mẫu thử miễn phí cho quý khách nếu bạn vẫn còn phân vân giữa các nhà cung cấp.
QUÀ BIẾU SANG TRỌNG
Đang trong thời điểm cuối năm, là một trong những thời điểm bạn có thể trao tặng những món quà ý nghĩa cho gia đình và người thân. Mỗi năm đến dịp cuối năm bạn phải nhức đầu phải chọn quà biếu như thế nào mang về quê, biếu sếp,... Sao năm nay bạn không chọn cà phê cho chính bản thân mình. Aravina luôn có sẵn những combo quà biếu hấp dẫn cũng như vô cùng đẹp mắt làm cho người được tặng cảm thấy vô cùng thích thú. Hãy liên lạc ngay với chúng tôi để đặt hàng hoặc nhận sự tư vấn từ chúng tôi
Aravina chỉ cung cấp cà phê tinh khiết 100không tẩm bất kỳ gia vị hay hương liệu nào. Hãy liên hệ với chúng tôi qua hotline: 0917-750-004

ARAVINA COFFEE

Sửa

Bài viết nổi bật

Sửa

Thống kê

Sửa
TOP