SỰ KHÁC BIỆT ĐẾN TỪ ARAVINA

Aravina chỉ cung cấp cà phê rang mộc tự nhiên không tẩm gia vị. Hương vị thơm ngon bất ngờ. Quý khách còn được gửi mẫu thử khi cần dùng đến.

100% Rang mộc tự nhiên
Hiện nay, thị trường cà phê có rất nhiều nhà cung cấp cà phê khác nhau với những loại cà phê khác nhau, hương vị khác nhau. Và để phục vụ cho nhu cầu của thực khách, có rất nhiều nhà cung cấp đã tẩm thêm hương liệu như: muối, gia vị, nước mắm, caramel,... để tạo nên rất nhiều hương vị cho thực khách lựa chọn theo nhu cầu của chính mình.
Nhưng đối với Aravina, mục tiêu của chúng tôi là 100% tất cả các loại cà phê nguyên chất được rang mộc tự nhiên không tẩm bất kỳ gia vị hay hương liệu nào. Bởi chúng tôi muốn quý khách sẽ thưởng thức được hương vị nguyên chất tự nhiên của cà phê mang lại mà không do một hương liệu nào gây nên.

Hương vị thơm ngon khác biệt
 Đây là một yếu tố vô cùng quan trọng trong việc khiến cho thực khách lựa chọn nhà cung cấp riêng cho mình. Yếu tố này sẽ là một yếu tố mang tính quyết định. Đối với Aravina, việc khiến cho thực khách thưởng thức một ly cà phê ngon dựa trên 3 yếu tố:
+ Yếu tố đầu tiên đó chính là việc lựa chọn vùng nguyên liệu hằng năm. Thay vì chọn một loại hương liệu nào đó để cho hương vị cà phê ngon hơn thì chúng tôi chấp nhận việc khó khăn hơn đó chính là chọn vùng nguyên liệu. Hằng năm chúng tôi luôn luôn có những chuyến đi để chọn những vùng đất có thổ nhưỡng tốt nhất để quý khách có thể cảm nhận hương vị cà phê ngon nhất ở nơi đó. Và việc lựa chọn hằng năm như thế này để cho quý khách có thể thưởng thức được sự tươi mới từ Aravina.
+ Yếu tố kế đến đó chính là kỹ thuật rang. Rang đến một mức độ vừa phải, hay đậm hoặc nhạt cũng ảnh hưởng đến chất lượng cà phê. Chúng tôi luôn luôn nâng cao trình độ kỹ thuật rang của mình chứ không chỉ dừng lại ở việc biết rang. Chúng tôi sẽ chỉ dừng lại khi cà phê đạt đến độ ngon tuyệt đối. Bởi lẽ chúng tôi muốn dành những gì tốt nhất cho khách hàng của mình.
+ Và kỹ thuật phối trộn giữa các loại cà phê là yếu tố cuối cùng. Đây cũng là một yếu tố quan trọng không kém. Chính sự phối trộn này sẽ làm cho thực khách cảm nhận được nhiều hương vị khác nhau từ đậm đà đến nhẹ nhàng quyến rũ. Và quý khách sẽ có rất nhiều lựa chọn cho chính bản thân mình. Bật mí thêm là Aravina còn phối trộn cà phê theo yêu cầu của quý khách.

Mẫu dùng thử 
Khi quý khách đang phải phân vân giữa các nhà cung cấp cà phê và không biết nên chọn ai. Quý khách hãy để lại địa chỉ liên lạc. Chúng tôi sẽ gửi mẫu thử của Aravina để quý khách có thể dễ dàng hơn trong việc lựa chọn của mình. Đây là một việc hoàn toàn miễn phí nên quý khách cứ yên tâm. Quý khách cứ dùng thử và cảm nhận sự khác biệt từ chúng tôi. Với mẫu dùng thử, quý khách sẽ thưởng thức được hương vị chính xác đến từ Aravina.
Cuối cùng, quý khách hãy tin tưởng rằng :"Tại Aravina 100% tất cả các loại cà phê nguyên chất chỉ rang mộc tự nhiên không tẩm bất cứ hương liệu hay gia vị nào." Đây chính là mục tiêu và đường hướng của Aravina. Khi lựa chọn Aravina quý khách ngoài việc an tâm về vấn đề sức khỏe, quý khách còn được thưởng thức hương vị thơm ngon khác lạ. Và khi đang phân vân, hãy nhớ đến chúng tôi. Chúng tôi sẽ gửi đến thực khách mẫu thử để quý vị dễ dàng chọn lựa. 
Quý khách hãy liên hệ với chúng tôi qua hotline 0917-750-004 để đặt hàng hoặc nhận được sự tư vấn vô cùng nhiệt tình đến từ nhân viên chúng tôi.

ARAVINA COFFEE

Sửa

Bài viết nổi bật

Sửa

Thống kê

Sửa
TOP